XMAS with Ultimate Food


Cám ơn vì đã tặng mình một tấm thiệp giáng sinh

Mình còn nhớ đó là mùa giáng sinh năm 2017. Là dịp cuối năm và đang làm cho một tập đoàn đa quốc gia nên công việc rất nhiều: nào là chạy doanh số cuối năm, chạy chương trình Tết, hoàn thành báo cáo,... không chỉ riêng mình mà tất thảy mọi người xung quanh đều tất bật với công việc.

Giữa những bộn bề ấy thì gần ngày giáng sinh mình nhận được thư chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào. Mở ra thì thật bất ngờ: đó là tấm thiệp giáng sinh viết tay từ một người em đồng nghiệp của mình làm ở ngoài đấy.

Anh em mình làm xa nhau, không có cơ hội để nói chuyện và tâm sự nhiều. Vậy nên khi nhận tấm thiệp viết tay của em ấy mình thấy ấm áp lạ kỳ.

Đó cũng là tấm thiệp lâu nhất và duy nhất mình nhận cho đến thời điểm những năm gần đây. Mình quý và bây giờ vẫn giữ ở bàn làm việc đến bây giờ. Người em ấy là  Cương Kim, một người bạn mình rất quý mến . Cám ơn em nhiều từ hôm đó đến tận hôm nay ^^

 

Giáng sinh này mình muốn làm gì đó ý nghĩa!

Mình vẫn nhớ cảm giác vui và ấm áp khi nhận được tấm thiệp viết tay từ Cương. Mình muốn nhiều và nhiều người mình yêu mến cũng nhận được điều đó. Đặc biệt là những anh, chị, bạn và khách hàng của mình đã luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên cho mình trong việc mang đến những bữa trưa tuyệt vời của mình và Ultimate Food team trong suốt thời gian qua.

ultimatefoodxmas3

Giáng sinh này mình cũng như Ultimate Food team gửi đến mọi người thân thương lời chúc giáng sinh vui vẻ, ấm áp cùng bạn bè và người thân yêu

Thank you, Merry Christmas


Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published