Review của khách hàng Thiên Kim về cơm Ông Ngựa


🥶🥶 Dạo gần đây thời tiết Sài Gòn vào buổi tối cứ lành lạnh như thế các cậu có như mình thèm mấy món nướng nóng hôi hổi không? Hôm nay share cho các cậu quán cơm gà nướng mà mình mới tìm ra, đảm bảo lạ mắt, ngon miệng cực kỳ !!!
📌 Cơm Ông Ngựa – Lý Chính Thắng
👉 Thấy đồng nghiệp mình gần đây hay khen cơm gà nướng ở quán này ngon, hay đặt về ăn nên tối nay đi làm về mình cũng đến thử xem thế nào.
👉 Ấn tượng đầu tiên khi vào quán là gặp được một anh (chắc là chủ quán) cao, to, đẹp trai, 6 múi đến tư vấn cho mình. Hôm đó trời lạnh lại đang đói nên nghe gì là mình ok hết! Mình đã order combo: Cơm gà nướng mai quế lộ the best seller của quán (nghe tên là thấy lộ lộ lạ lạ thế nào í :)))) + trứng ốp la + canh rong biển.
💥💥 Woww. Đến phần bất ngờ rồi nè 😮
Hộp cơm thân thiện môi trường cơm Ông Ngựa
☘️ Bạn phục vụ cho phần ăn của mình lên khay rồi mang đến bàn, sau khi đưa hết phần ăn của mình ra bàn xong thì nhẹ nhàng kèm câu: “Chúc chị ăn ngon miệng” và cười. Buổi tối đi làm về mệt, vô quán ăn được đối đãi tốt lành thấy lòng ấm ghê => Chim ưng phục vụ!
☘️ Phần ăn của mình được đựng trong tô giấy có đậy nắp nhìn khá sang sang và thân thiện với môi trường. Mở nắp ra thì chua choa chưa ăn mà đã thấy hấp dẫn quá nè!! Chiếc trứng ốp la được đặt cẩn thận lên trên, xung quanh là đủ loại rau từ salad, xoài, bắp cải tím, cải thảo kimchi, dưa leo, cà chua và miếng gà nướng to, thơm, nóng hổi và nhiều thịt lắm luôn!!
Phần cơm gồm cơm, rau, thịt, canh, trứng, nước chấm
😻😻 Ực ực… đến đây là muống xắn vào mà ăn lấy ăn để rồi mà được cái anh tư vấn lúc nãy chạy lại hướng dẫn cách ăn là phải rưới cái nước sốt kỳ diệu kia vào trộn lại rồi hẵn ăn.
Mình rưới sốt, trộn lên, ăn miếng xoài, kèm miếng rau, xúc miếng cơm rồi cắn miếng gà,… trời ơi nó cực phẩm lắm các cậu!!! Này nhé, gà thì ướp gia vị thấm đều ngon, miếng gà căng mọng , juicy rất thích, siêu ngon. Salad phủ phê, ăn cảm giác sạch sẽ, tươi tắn. Trứng ốp la lòng đào béo béo, chảy ra trộn lại với cơm, gà nướng, salad ăn đã lắm huhu❗️❗️❗️
Bữa ăn cực ngon từ Ông Ngựa
💯 Mà phải nói linh hồn của món đến từ nước sốt mai quế lộ của quán dùng để trộn vào í, sốt có phần hơi ngọt nhưng ngon lắm.
- Miệt mài ăn một lúc thì nhớ ra mình có tô canh rong biển bên cạnh:)). Canh rong biển thịt bằm siêu chất lượng, ngon ngất ngây mà không tanh xíu nào các cậu ạ! Mình húp tô canh nóng hổi mà nhiều rong biển và thịt bằm lắm luôn, các cậu xem video là thấy => Cảm giác trời lạnh mà ngồi ăn tô cơm gà nướng với bát canh nóng hổi ngon không cưỡng nổi thế này nó hạnh phúc làm sao ấyyy, full ĐÃ ❤ ❤
👍👍 Cơm gà nướng ở đây có một điều đặc biệt nhất mà mình chưa thấy nơi nào có luôn á!!! Đó là phần ăn có nhãn ghi thông tin dinh dưỡng của từng nhóm chất nữa (các bạn nhìn kỹ hình mình sẽ thấy). Mấy cái này hay thấy trong sữa hộp, bim bim mua ở siêu thị chứ đi ăn cơm ở quán chưa thấy bao giờ 😮. Mà ăn ngon rồi được ăn nhiều rau xong cảm giác thấy nó healthy thật sự.
😽😽 Chiến hết combo này là no xỉu luôn!!
59k cho một combo hịn hò, được decor, chăm chút, ngon không chê vào đâu được như thế này thì mình thấy quá rẻ.
Mình vừa ăn, vừa hài lòng, vừa hạnh phúc, chim ưng quán này quá trời luôn à. Chắc chắn mình sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè của mình nữa❗️
❤️ Mình khuyên là nên đến quán ăn đi, thưởng thức tại chỗ sẽ nóng, ngon hơn. Mấy bạn đồng nghiệp hay đặt cơm ở đây đi cùng mình đều nói vậy.
Hi vọng bài viết có ích đến mọi người 😀
👉 Cơm Ông Ngựa
📌 Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
⏰ Bán buổi trưa từ: 9h – 14h
⏰ Bán buổi tối từ: 17h – 21h

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published