Review của Hà My về cơm Ông Ngựa


Review trực tiếp từ quán cơm Ông Ngựa tại Lý Chính Thắng

Quán cơm Ông Ngựa bên 60/1 Lý Chính Thắng Q3 t có review một lần cái cơm sườn nướng mật ong với gà nướng sốt mai quế lộ rồi nè, mà bth toàn ăn tối thôi xong hôm trước đặt thử qua app cơm trưa về văn phòng ăn thấy cũng ổn nên giờ ghé qua quán trực tiếp review luôn cho anh chị em vp tham khảo thêm.
cá sốt cà, thịt luộc chấm mắm tôm với ba chỉ ram tôm, kèm theo 1 phần rau xào, cà pháo
Lần này ghé 3 mạng người mà toàn dân ăn cơm thì ít mà bào đồ ăn thì nhiều nên gọi combo 120k cơm phần 2 người được đĩa cơm bự với 3 món mặn t tự chọn là cá sốt cà, thịt luộc chấm mắm tôm với ba chỉ ram tôm, kèm theo 1 phần rau xào, cà pháo, canh với nước uống tùy thích, là như trong cái hình mà nguyên cái bàn bày quá trời đĩa á. Rồi t gọi thêm đậu hũ sốt cà, phá lấu với cái đùi gà mai quế lộ signature nữa, giá đồ ăn thêm thì 25k-30k/phần tùy món. Món ra hết đầy đủ thì cứ ai ăn món nào tự gom vô đĩa món đó múc ăn cho lẹ xong đi về vp ngủ, còn ko thì cứ thong thả ngồi chơi xơi nước xới cơm vào chén từ từ ăn như ở nhà thui 🍚
Đậu hũ nhồi thịt sốt cà
Tất cả các món t đã được thử qua thì nhìn chung chất lượng thịt cá tôm tươi và sạch sẽ, đồ ăn cho vừa đủ, mà thích cái là rau dưa ăn kèm cho nhiều. Ở đây có khoảng 12 món cố định còn lại có vài món thay đổi theo ngày nha. Các món trên hình thì có gà mai quế lộ đặc sản, lần nào tới t cũng phải ăn, nướng thơm thấm, sốt vị kiểu bbq với nước tương ngọt mặn, hơi chua chua nhẹ lạ miệng. Món thứ 2 t thích là đậu phụ sốt cà, nguyên bìa đậu bự dồn thịt nhiều chất lượng, sốt cà ngọt ngọt mặn mặn chua chua vừa miệng. Đĩa bạn t gọi phá lấu thì là kiểu lỗ tai heo rim mặn ngọt khá bắt cơm. Ba chỉ ram tôm thì tôm ok nhưng phần thịt thì bữa bị múc thịt mỡ nhiều, có 1 2 lát là nạc à 😞
Ba chỉ ram tôm
Quán có chỗ ngồi cũng khá thoáng, thoải mái, với lại bữa ăn tại chỗ thì còn được tặng cho phiếu mua 1 tặng 1 lần áp dụng lần sau ghé mang theo xài nóng luôn, recommend cho dân văn phòng muốn ăn trưa ngon chất lượng nha. Cơm trưa bán từ 9h đến 14h nhenn.
đùi gà mai quế lộ signature
🤰🏻Instagram: @hetmydiscovery
** Bài đăng gồm hình ảnh có qua chỉnh sửa theo sở thích thẩm mỹ và cảm nhận về trải nghiệm + khẩu vị của CÁ NHÂN trong thời điểm nhất định. Mọi sự thay đổi sau đó về chất lượng, hình thức món ăn/thái độ nhân viên/... v.v không thuộc trách nhiệm và phạm quyền của mình. Mong các bạn hiểu rõ và phân biệt rạch ròi.

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published