NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM- NGƯỜI KỂ CHUYỆN QUA MÓN ĂN - HUY


Xin chào các bạn, mình là Huy, Co-Founder kiêm Bếp phó kiêm chuẩn bị và trình bày phần cơm cho mọi người.

Nhân dịp ra mắt dự án đầu tiên của Team 2020. Series "NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM- NGƯỜI KỂ CHUYỆN QUA MÓN ĂN"

Huy muốn chia sẽ câu chuyện về món ăn mà mình đã được kế thừa trong một lần đi về phía vùng Tây Bắc. Vì sao món ăn Bò kho Ultimate Food được chúng tớ tự hào là món ăn mang hương vị độc nhất Sài Gòn??
Mình là người rất thích trải nghiệm về du lịch cũng như được ăn những món ăn có hương vị riêng biệt của từng vùng miền. Chính vì lẽ đó, nên mỗi khi có dịp đi tham quan các địa điểm du lịch mới thì mình luôn bị thu hút bởi các hương vị ẩm thực của địa phương.

Mình đã có chuyến đi Tây Bắc vào lúc tháng 12 và tiết trời ngày hôm đó rất lạnh.Già làng đích thân làm đãi mình rượu cần, ăn trâu gác bếp, đặc biệt là mình cực kỳ ấn tượng với món bò kho cùng với gia vị đậm chất vùng Tây bắc khiến mình không thể nào quên được . Đậm đà vị bò, cay tê xè lưỡi nhưng lại có vị thơm nồng của hạt dỗi và cánh hoa mắc khén. , loại này không chỉ cay the mà còn lưu lại trong miệng mùi vị thơm nồng 4-5 phút. Và đây chính là cảm hứng ra đời món bò kho Tây Bắc. Để phù hợp khẩu vị hơn. Mình đã điều chỉnh cho ra công thức riêng, giảm tối đa vị mắc khén và thay bằng gừng tươi nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà và cay của món Bò Kho. Kể từ khi ra mắt vào hồi tháng 08/2016 nhận được hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Ai dùng xong đều bảo không thể tìm ở đâu mùi vị bò kho này. Vì thế mình đổi tên thành Bò kho Ultimate Food.

ultimate food com trua van phong

Rất tự hào và rất cảm ơn chuyến đi Tây Bắc đầy ý nghĩa, hiếu khách của Già làng. Nếu có nhớ bò kho Tây Bắc hãy dùng thử Bò kho Ultimate Food nhé.


Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published