Ai nói mùa dịch không có chỗ ăn, vẫn có chỗ bán Cơm sườn non nướng ngon xỉu cho dân văn phòng ở Q3 nè


Ai nói mùa dịch không có chỗ ăn, vẫn có chỗ bán Cơm sườn non nướng ngon xỉu cho dân văn phòng ở Q3 nè:
Cơm trưa văn phòng Ông Ngựa
60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Thời gian hoạt động: 9:00 – 14:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Menu Ultimate Food Tiệm Cơm Ông Ngựa
Trước đây thì mình có thói quen cứ giờ trưa là phải ra ngoài vào quán nào ăn cho thoải mái, thông thoáng tránh cái không khí máy lạnh cả ngày nó vào người không có tốt. Nhưng mà từ khi có dịch thì nguyên team phòng mình tự nhiên có thói quen gọi đồ ăn, ăn tại chỗ luôn. Lên facebook tìm kiếm thì mình tìm ra quán cơm trưa Ông Ngựa này, sau một vòng check thông tin review các thứ thì mình order về ăn thử. Cơm trưa văn phòng ở đây rất ngon luôn, đặc biệt là cơm sườn non nướng ăn ngon xỉu, mình và mấy bạn trong phòng bị nghiện thật sự món này.
Món sườn non mang đi
Mình ăn sườn non ở nhiều quán, chỗ thì khô, chỗ thì mỡ nhưng miếng sườn của quán ngon lắm. Miếng sườn non có mỡ vừa phải, ăn vừa lắm, mềm, ngon và thấm vị.
Miếng sườn non cực đã
Vì là quán bán cơm trưa văn phòng nên ăn hạt cơm là biết quán chọn gạo chất lượng rồi. Hạt cơm ngon, dẻo cực kỳ! Nếu chỉ có vậy thôi thì chưa có xỉu đâu mọi người ạ, mà cái món canh ở quán mới làm mình xỉu toàn tập luôn nè. Canh quán đầu tư chất lượng lắm: Đóng gói quá oki, bỏ trong hộp ép màng lại chứ không có bỏ bịch. Canh nó ngon, nó nhiều vật chất, nêm nếm đâu ra đó chứ không phải như một số quán mình ăn món mặn thì oki mà qua món canh thì là canh đại dương, thất vọng tràn trề đâu nha mọi người. Canh ở quán Ông Ngựa ăn ngon ngất ngưỡng luôn á => 10đ cho canh. Phòng mình còn có thằng nghiện canh rong biển của quán, phần ăn đã có canh rồi mà vẫn order canh thêm ăn cho đã .
5 hộp cơm văn phòng
Quán có nước ép ổi ngon nha mọi người, uống là biết nguyên chất. Giữa trưa khát nước mình uống vội quá chưa kịp chụp, mà uống xong đã thiệt .
Một điểm cộng siêu to khổng lồ cho quán là: Dịch vụ khách hàng vô cùng tốt . Mình gọi đến order lần nào nhân viên cũng nói chuyện cực kỳ tôn trọng và thân thiện, từ nam cho đến nữ. Đặc biệt là chú shipper của quán hiền lắm, nhìn chú thấy thương, chú lúc nào ship hàng đến cho mình cũng với giọng nhẹ nhàng:" Châu hả con, chú giao đồ ăn tới cho con rồi nè. Con ra nhận nha con." Giọng chú thân thương như ba gọi con gái ra ăn cơm vậy, con nghe zậy thôi con cũng no nha chú Mình order nhiêu lần ở đây vẫn không thấy thất vọng, lúc nào cũng ngon nên mọi người ăn thử và cảm nhận xem thế nào nhé!
Rate: 9.9/10
Ưng Bụng Lắm Luôn

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published