CƠM TẤM + BIBIMBAP = ?


ĐẾN ÔNG NGỰA ĐỂ TÌM NGAY CÂU TRẢ LỜI NHÉ!

Nhớ theo dõi Facebook Nguyễn Thái Bình để cùng chia sẻ những quán ăn tuyệt cú mèo nhen các bạn 😘
📍60/1 Lý Chính Thắng, P. 8, Quận 3, TP. HCM
⏰9h00-22h00
Tl;dr: Ông Ngựa kết hợp thành công hai món ăn tưởng chừng như cực kì khác biệt. Với thực đơn giá sinh viên và không gian check in ổn áp thì các homies còn chần chừ gì mà chưa ghé qua quán thử một lần?
Cơm đùi gà và ốp la
Dạo này ăn nhiều đồ Hàn đồ Nhật quá rồi, hôm nay tự nhiên thèm cơm tấm, thế là lướt Facebook thì thấy có quán cơm Ông Ngựa nhận được nhiều lời khen trên mấy group quá, thế là lật đật bắt Grab ghé luôn. Quán có hai menu khác nhau cho bữa trưa và bữa tối nhen. Buổi trưa thì các bạn có thể chọn 1 trong 5 set, bao gồm có cơm trắng, 1 trong hơn 12 món mặn hằng ngày để các bạn chọn, 1 món canh và các loại nước. Còn buổi tối thì Ông Ngựa là một nơi đi tiên phong trong ẩm thực, đây là nơi đầu tiên ở khắp Sài Gòn phục vụ món ăn kết hợp cơm tấm 🇻🇳 và cơm trộn 🇰🇷.
Cơm đùi gà Ông Ngựa
Nhờ sự kết hợp có 1 không 2 này, món cơm ở Ông Ngựa có đủ các vị mặn chua the đắng
Mình đã gọi combo tận hưởng cuộc sống, bao gồm cơm gà nướng mai quế lộ và cơm sườn nướng mật ong.
Hương vị của món sườn là sự hòa hợp của nước ướp thịt, nước chấm và cà chua, mang lại cho miếng sườn hương vị hài hòa một cách rất dễ chịu. Ngoài ra, phần sườn cũng được cắt miếng để giúp các bạn dễ dàng thao tác hơn.
Phần cơm gà không bị mắc phải sai lầm của rất nhiều nhà hàng khác. Thịt gà rất mọng nước mà không hề bị khô
cơm và canh đùi gà mai quế lộ
Món chính đã thành công như vậy nên các món phụ cũng không hề kém cạnh. Món canh rong biển huyền thoại được xử lý tốt, rất thơm chứ không hề có mùi tanh. Điểm nhấn bất ngờ nhất với mình chính là món pudding trứng. Vị béo ngậy cùng với mùi sữa được mang đến nhờ full cream của Pháp.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là không gian nhà hàng. Ông Ngựa có đến tận hai chỗ để các bạn đăng hình sống ảo chất lượng. Đầu tiên là bức tường vàng ấn tượng được trang trí bằng một bức tranh nổi bật và thứ hai là một chú chó Bull dễ thương.
Với một thực đơn giá mềm và nguyên liệu chất lượng, quán Ông Ngựa đã thành công kết hợp hai nền ẩm thực và cho các homies một câu trả lời khi mình vừa thèm cơm tấm và bibimbap cùng một lúc.

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published