Cơm Ông Ngựa hân hoan phục vụ 45 phần cơm trưa văn phòng cho event khách hàng của công ty LINKED tại quận 7


Tại sao gần đây các công ty tự nhiên biết đến cơm Ông Ngựa và đặt cơm trưa văn phòng số lượng lớn cho nhân viên và event của mình vậy?

45 phần cơm trưa văn phòng
Cơm Ông Ngựa qua các bài viết phục vụ cơm trưa văn phòng cho công ty đều có nhắc đến lý do này. Hôm nay cũng vậy, sau khi chốt xong đơn hàng với khách hàng mình cũng hỏi nhờ đâu mà chị biết đến cơm Ông Ngựa? Chị khách hàng trả lời đó là nhờ bạn chị ở công ty khác thường xuyên ăn cơm trưa văn phòng bên em, biết chị đang có nhu cầu đặt bữa trưa cho khách hàng nên đã giới thiệu chỗ em cho chị. Kinh doanh mà nghe vậy trong lòng vui vẻ cả ngày ạ.
Khác với các đơn đặt hàng lần trước, đây là các phần cơm trưa văn phòng công ty Linked phục vụ cho khách hàng của mình nên việc lựa chọn món ăn vô cùng cẩn thận. Menu ngoài việc thể hiện tên món ăn thì phải có tất cả hình ảnh của từng món ăn một thật rõ ràng cho khách hàng chọn và cả hình sản phẩm lúc được phục vụ tới (chưa mở hộp dùng) cũng phải được gửi cho công ty xem trước.
Nhân viên Ông Ngựa cùng khách hàng
Sau khi khách hàng xem menu thì vẫn đặc biệt ấn tượng với hai sản phẩm bán chạy nhất của Cơm Ông Ngựa đó là: Cơm sườn non nướng mật ong và cơm gà nướng sốt mai quế lộ bởi sự đẹp mắt của miếng thịt nướng, màu sắc xanh mướt của 5 loại rau xanh được trình bày đẹp mắt trong chiếc tô giấy. Vì vậy, khách hàng đã chốt đơn 45 phần cơm trưa văn phòng với hai sản phẩm này tại cơm Ông Ngựa để làm bữa trưa cho khách hàng của mình.
Bên cạnh đó, khách hàng yêu cầu thời gian giao hàng phải tuyệt đối chính xác vào 10h45 để việc phục vụ bữa trưa cho khách hàng được chuẩn bị một cách tốt nhất
Cơm gà nướng mai quế lộ
Hiểu được tầm quan trọng của đơn hàng, nguyên team đã tập trung chuẩn bị và thực hiện từng phần ăn chuẩn nhất cả về mặt khẩu phần và thời gian để làm sao các phần cơm trưa văn phòng giao đến cho khách hàng vừa đúng giờ, vừa đảm bảo độ nóng hổi, tươi ngon.
Chuẩn bị kỹ lưỡng là thế, vậy mà cơm Ông Ngựa đã gặp một sự cố nhỏ cho đơn hàng lần này. Đó là thực hiện chưa đúng loại hộp đựng mà khách hàng yêu cầu. Lúc giao đến khách hàng đã không hài lòng về sự cố lần này vì tầm quan trọng của đơn hàng. May mắn sao sau đó khách hàng của công ty ăn ngon nên cũng không sao. Sự việc trên được công ty Linked thông cảm cho Cơm Ông Ngựa. Đây đồng thời là bài học để cơm Ông Ngựa cẩn thận và hoàn thiện hơn trong dịch vụ của mình.
Xin chân thành cảm ơn và kính mong tiếp tục được đồng hành cùng quý công ty Linked tại quận 7 trong những sự kiện cho khách hàng lần tới của công ty
----------------------------------------------
Cơm Ông Ngựa:
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Website: www.ongngua.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published