Cơm Ông Ngựa giao 80 phần cơm tại Landmark 81


Cơm Ông Ngựa giao 80 phần cơm trưa văn phòng cho tiệc tất niên của khách hàng tại Landmark 81
Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết âm lịch năm Tân Sửu cơm Ông Ngựa đã có một kỷ niệm rất đáng nhớ và vinh dự đó là: Cơm Ông Ngựa được khách hàng đặt 80 phần cơm trưa văn phòng cho tiệc tất niên được tổ chức tại Landmark 81 – toà nhà cao nhất Việt Nam.
Cơm Ông Ngựa tại Landmark 81
Phải nói đây là lần giao hàng nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay của cơm Ông Ngựa. Vừa vui vì nhận được đơn hàng lớn vừa sướng vì được giao cơm văn phòng đến toà nhà cao nhất Việt Nam. Vì vậy mà tiệm cơm Ông Ngựa rất háo hức với lần giao hàng này.
Khăn kèm theo của Cơm Ông Ngựa
Đơn hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng từ sáng sớm, món nướng thì vừa nướng xong, món kho, món ram vừa ra lò, được đóng gói giao đi cho khách hàng ngày để phần cơm được nóng hổi, tươi ngon nhất.
Cơm Ông Ngựa luôn kèm cơm và canh
Cơm Ông Ngựa hoàn tất và đi giao 80 phần cơm văn phòng đúng giờ cho khách hàng. Bên cạnh đó còn vinh dự được khách hàng cho hỗ trợ mang phần ăn vào và mình cũng không quên ngắm một tí view thơ mộng từ Landmark 81 để thêm yêu đời.
Cảm ơn khách hàng văn phòng của Ông Ngựa
Cơm Ông Ngựa chân thành cám ơn quý công ty đã luôn tin tưởng lựa chọn cũng như tạo cơ hội cho cơm Ông Ngựa có một trải nghiệm giao hàng thú vị.
Cơm Ông Ngựa:
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Website: www.ongngua.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published