Cơm Ông Ngựa giao 29 phần cơm văn phòng cho công ty Heineken tại quận 1


Những ngày trong tháng 4 vừa qua, cơm Ông Ngựa chúng tôi may mắn vinh dự được công ty Heineken lựa chọn làm đơn vị cung cấp 29 phần cơm trưa văn phòng cho các anh, chị trong phòng nhân sự và sales của công ty.
Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ về cơ duyên thú vị mà cơm Ông Ngựa được phục vụ đơn hàng lần này 🥰
Đây là một câu chuyện bán hàng rất vui của cơm Ông Ngựa gần đây. Chuyện là cách đây hơn một năm, tiệm chúng tôi có giao cơm trưa văn phòng cho chị Châu. Hồi đó, chị Châu làm ở một công ty xuất nhập khẩu ở quận 3, chị thường xuyên đặt cơm ở tiệm, tuần nào cũng ăn cơm văn phòng Ông Ngựa từ hai đến ba lần. Không những vậy, chị vẫn thường gửi góp ý và đánh giá tốt cho tiệm ngày càng cải thiện và phát triển hơn. Với chúng tôi thì chị Châu là một trong những khách hàng không thể tuyệt vời hơn và chúng tôi luôn biết ơn chị.
Một thời gian sau, sau vài lần chuyển công tác thì chị ít order hơn, dần rồi một thời gian dài tiệm không thấy chị đặt cơm nữa. Tiệm có hỏi thăm thì được biết chị đã chuyển về Hóc Môn làm việc, nơi mà chúng tôi chưa phục vụ đến. Lúc đó, chúng tôi rất tiếc vì không được phục vụ thường xuyên cho khách hàng dễ thương như chị nữa.
Vào tuần trước, chị Châu bỗng nhắn tin đến cơm Ông Ngựa để đặt cơm, và vui hơn vì đó là đơn hàng với số lượng khá lớn – 29 phần cơm văn phòng giao cho công ty Heineken ngay trung tâm quận 1. Chúng tôi đã rất vui và bất ngờ với đơn đặt hàng lần này. Bây giờ chị Châu đang làm ở đây, sắp tới có sự kiện cho phòng nhân sự cần đặt cơm trưa văn phòng ngon, chất lượng nên chị đã nhớ đến cơm Ông Ngựa. Nghe vậy là chúng tôi cảm thấy thật là vui không biết để đâu cho hết. Vui vì sự trở lại của một khách hàng thân thương, vui vì sau một thời gian dài, di chuyển nhiều nơi, ăn cơm nhiều chỗ mà hôm nay có dịp thì chị vẫn tin và lựa chọn cơm văn phòng Ông Ngựa, và vui vì chúng tôi nhận được một đơn hàng lớn cho một công ty lớn.
Bởi vì đã có kinh nghiệm thực hiện các đơn hàng lớn cho nhiều công ty trong những năm vừa qua, nên đơn hàng lần này được chúng tôi triển khai mượt mà, suông sẻ và giao đúng giờ cho khách hàng. Những hộp cơm văn phòng nóng hổi, thơm ngon sau khi được chúng tôi trang trí tỉ mỉ thì luôn được đóng gói cẩn thận trước khi đi giao. Tiêu chuẩn phục vụ cơm văn phòng của chúng tôi là phần cơm thơm ngon, sạch sẽ, đóng gói đẹp, được giao đúng giờ và trong trạng thái tốt nhất cho khách hàng từ sự nóng hổi bên trong đến trang trí món ăn và hình thức bên ngoài. Cũng chính nhờ sự chuẩn bị để đạt được những tiêu chuẩn phục vụ trên, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của mỗi nhân viên cơm Ông Ngựa mà đơn hàng lần này nhận được sự hài lòng mỹ mãn từ khách hàng cùng lời nhắn sẽ tiếp tục đặt lại vào sự kiện lần tới của công ty.
Cơm Ông Ngựa chúng tôi chân thành cảm ơn chị Châu cũng như quý công ty Heineken đã lựa chọn ❤
—————————————————————-
Cơm văn phòng Ông Ngựa:
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Website: www.ongngua.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food
Đối tác giao hàng: Now - Baemin - Grab - Gojek

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published