Chất lượng của cơm trưa văn phòng Ông Ngựa đến từ đâu?


🌟🌟🌟🌟🌟
Chất lượng của cơm trưa văn phòng Ông Ngựa đến từ đâu?

Từ lúc Ông Ngựa bắt đầu phục vụ cơm trưa văn phòng cho đến nay thì câu hỏi mà chúng mình nhận được nhiều nhất từ các khách hàng mới là: Cơm Trưa Văn Phòng chỗ bạn có gì đặc biệt?, có gì khác với những chỗ khác?. Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi chung của nhiều người khi quyết định mua dùng hay thử một sản phẩm mới trên thị trường. Chúng ta đắn đo liệu rằng sản phẩm đó có gì thú vị không? Có đáng dùng thử không? Có chất lượng không?

đầu bếp của Ông Ngựa chuẩn bị đồ ăn cho khách hàng

Đó cũng là câu hỏi mà chúng mình tự hỏi mỗi ngày!
Và hôm nay Ông Ngựa xin chia sẻ nhiều hơn về điều này:

Điều đầu tiên đó là sự chuẩn bị. Mỗi ngày hoạt động là mỗi ngày bếp trưởng nhà Ông Ngựa thức dậy từ 3 giờ sáng để thực hiện sơ chế, tẩm ướp thức ăn, chuẩn bị cho việc nấu nướng món ăn sau đó. Nhờ vậy mà các món ăn tại tiệm dù món nướng hay món chiên, món kho hay món xào đều thơm ngon, đậm đà vào từng xớ thịt. Sự chuẩn bị ở đây còn là kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của chú, cùng việc nghiên cứu ẩm thực Việt Nam từ bắc vào nam. Chính điều này đã làm cho món ăn tại Ông Ngựa không những tươi ngon mà còn hài hoà và hợp khẩu vị của hầu hết quý khách hàng đã dùng sản phẩm.

Món sườn cọng nướng đặc biệt
Món ăn ngon là một chuyện, nhưng để làm sao cho khách hàng yên tâm thưởng thức cơm trưa văn phòng của Ông Ngựa mỗi ngày? Đó là sản phẩm phải đầy đủ dinh dưỡng, khẩu phần phải đầy đủ: món mặn (đạm), cơm (tinh bột), rau xanh (chất xơ), nước chấm và bữa cơm truyền thống của Việt Nam mình không thể thiếu canh. Không những không thể thiếu mà món canh là một “món”, cũng phải ngon, ngọt và chất lượng.

Hộp cơm mang đi của Ultimate Food
Bữa ăn ngon thì phải nóng. Vì thế mà chúng mình chỉ thực hiện đơn hàng của bạn sớm nhất là 20 phút trước khi được giao để đảm bảo phần ăn đến tay bạn nóng hổi và thơm ngon nhất. Một yếu tố nữa để khách hàng yên tâm thưởng thức cơm trưa văn phòng Ông Ngựa đó chính là an toàn vệ sinh thực phẩm. Anh em Ông Ngựa hiểu rằng tiêu chuẩn vệ sinh là cực kỳ quan trọng, vì điều này liên quan đến sức khoẻ của người dùng. Vậy nên, chúng mình luôn luôn tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh của tiệm: rửa tay, mang khẩu trang và mang bao tay khi tiếp xúc với thức ăn.

Nhân viên luôn đeo khẩu trang khi phục vụ đồ ăn
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Ông Ngựa thì không thể thiếu những lời phản hồi, những nhận xét, góp ý chân thành từ quý khách hàng thân thương. Nói đến đây, mình muốn dành lời cảm ơn sâu sắc cho những khách hàng đã ủng hộ, đã gửi góp ý chân thành để chúng mình hoàn thiện hơn, đã dõi theo sự tiến bộ, đã dành những lời cổ vũ, lời khen về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho Ông Ngựa trên hành trình hoàn thiện chất lượng của cơm trưa văn phòng trong ba năm qua.

Cẩn thận chuẩn bị từng suất cơm ngon

*Phục vụ của chúng mình khi lấy đồ ăn luôn đeo khẩu trang và bao tay*

Hộp cơm trưa ngon và sạch sẽ, đầy đủ dinh dưỡng

Chúng mình – cơm trưa Ultimate Food Ông Ngựa xin cảm ơn và xin tiếp tục mang đến bữa cơm trưa văn phòng ngày một chất lượng hơn cho bạn

Cơm Trưa Ông Ngựa:
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Website: www.ultimatefood.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food


Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published