Cơm Ông Ngựa giao 50 phần cơm văn phòng đến KCN Long Hậu, tỉnh Long An


Ai mà ngờ được từ ngày đầu tiên đi bán cơm văn phòng, chúng mình phải vò đầu, bức tóc suy nghĩ cơm văn phòng Ông Ngựa có thể giao cơm với khoảng cách bao xa? Trong vòng 5km có lẽ là một khoảng cách giao hàng phù hợp để sản phẩm đến tay khách hàng với trạng thái tốt nhất (nóng hổi và thơm ngon).
Dần dà với sự phát triển của công nghệ, sự xuất hiện của các app giao đồ ăn lần lượt như Now, Grab, Baemin rồi Gojek thì khoảng cách giao hàng của cơm văn phòng Ông Ngựa tăng dần lên: 6,7,10km và gần đây khoảng cách giao hàng xa nhất mình từng nhận được là: giao cho khách hàng ở xa 19km tại Đồng Nai giáp với TPHCM ở Cát Lái do một chị Grab thực hiện đơn hàng.
Và hôm nay sau hơn 3 năm hoạt động thì cơm văn phòng Ông Ngựa ghi nhận kỷ lục giao hàng mới: Giao 50 phần cơm văn phòng đến Long An với khoảng cách 25km. Tiệm mình vô cùng vui và bất ngờ với điều này! 😲
Đơn đặt hàng lần này được giới thiệu bởi một khách hàng là công ty ở quận 2 mà cơm văn phòng Ông Ngựa thường xuyên phục vụ. Khách hàng yêu cầu 50 phần cơm văn phòng được giao đến KCN Long Hậu, tỉnh Long An vào đúng 11h trưa.
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng tiệm mình đã khá lo lắng, đây là lần đầu tiên tiệm trực tiếp giao xa như vậy!
Cơm văn phòng Ông Ngựa rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nên việc đảm bảo những phần ăn tuy giao xa nhưng đến tay khách hàng vẫn nóng hổi, thơm ngon và đẹp mắt là vấn đề cần được giải quyết và bảo đảm. Vậy là kế hoạch thực hiện đơn hàng này được chúng mình lên kế hoạch một cách chi tiết và cẩn thận: Từ thời gian nướng thịt, đóng sốt, thực hiện những phần ăn đầu tiên đến khâu đóng gói và giao hàng. Mọi thứ được theo dõi sát xao để đảm bảo hoàn thành đúng thời gian.
Thật vui vì kết quả là cơm văn phòng Ông Ngựa đã giao hàng thành công: Chính xác thời gian giao hàng và khách hàng hài lòng khi dùng sản phẩm ❤️.
Nhân dịp này, mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ cơm văn phòng Ông Ngựa đã thực hiện thành công xuất xắc đơn hàng: Từ chú bếp trưởng tâm huyết khi luôn luôn chọn lọc kỹ càng nguồn nguyên liệu thiên nhiên tươi ngon với các món ăn được nấu ra thấm tháp, đậm đà; các bạn nhân viên chăm chỉ, dậy sớm để nướng thịt, cắt rau, xắt hành, đóng sốt đảm bảo tiến độ thực hiện phần ăn, cả việc đóng gói đơn hàng chắc chắn, đảm bảo phần ăn nguyên vẹn nhất đến tay khách hàng và dành lời cảm ơn đến chú shipper của tiệm – người mà dù nhiều khách hay ít khách, vào những ngày nhiều hàng hay ít hàng, cả lúc trời tạnh ráo hay mưa rào thì vẫn luôn nỗ lực giao cơm đúng giờ cho khách hàng với nụ cười trên môi.
Cảm ơn hôm nay ❤️
—————————————————————-
Cơm văn phòng Ông Ngựa:
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
Website: www.ongngua.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food

 


Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published