Cơm Ông Ngựa hào hứng giao tận nơi 33 phần cơm trưa văn phòng tại quận 1 cho công ty Nestlé Việt Nam


Đơn hàng siêu to khổng lồ cùng Nestlé 

Tháng 12 xinh đẹp, yêu thương biết bao khi Cơm Ông Ngựa được tiếp nối một đơn hàng lớn cho một công ty siêu lớn cùng các phần cơm trưa văn phòng tại quận 1 siêu to cho công ty Nestlé Việt Nam. Ngày mới tại cơm Ông Ngựa hôm nay theo đó mà cũng rực rỡ như hoa 🌻🌻
Salad Ông Ngựa
Đơn hàng được đặt bởi chị khách iu thường xuyên đặt cơm trưa văn phòng tiệm mình. Hôm nay công ty chị có cuộc họp cho các sếp và cần dùng bữa trưa tiện lợi, nhanh chóng ngay tại văn phòng nên chị đã nhớ đến và lựa chọn cơm Ông Ngựa cho dịp này.
Canh Ông Ngựa
Điều đặc biệt của đơn hàng lần này là chị muốn phần ăn nhiều lên, chị muốn nâng cấp tất cả mọi thứ trong phần ăn từ món chính, rau xào, salad đến canh. Phải thật chất lượng ở tất cả mọi thứ.
Ông Ngựa chuẩn bị cơm cho Nestlé
Nhận được yêu cầu trên của chị, tiệm mình đã thiết kế những phần ăn đảm bảo tiêu chí: ngon, đủ đầy, dinh dưỡng với hàm lượng cao của đạm và rau xanh và chắc chắn phải được trình bày đẹp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm bữa cơm trưa chất lượng và tuyệt vời nhất 💝
cơm trưa văn phòng quận 1
 phần ăn đảm bảo tiêu chí: ngon, đủ đầy, dinh dưỡng với hàm lượng cao của đạm và rau xanh
cơm trưa văn phòng quận 1 - Cơm Ông Ngựa
Xin chân thành cảm ơn chị cùng quý công ty và kính mong tiếp tục được đồng hành cùng chị và quý công ty trong những sự kiện lần tới.
----------------------------------------------
Cơm Ông Ngựa
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Website: www.ongngua.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food

Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published