Ultimate Food News RSSCơm Ông Ngựa Qua Góc Nhìn Foodholicvn

Những ngày làm việc work from home, giữa bộn bề công việc mệt mỏi, còn gì bằng một bữa cơm nhà đơn sơ, mộc mạc lại tròn vị ngon như mẹ nấu. Tui cũng thử qua nhiều quán bán cơm trưa nhưng chưa ưng ý lắm, có quán thì lại không giao đi nên có thèm cũng không mua ăn được

Continue reading

Cơm Ông Ngựa giao 29 phần cơm văn phòng cho công ty Heineken tại quận 1

Đây là một câu chuyện bán hàng rất vui của cơm Ông Ngựa gần đây. Chuyện là cách đây hơn một năm, tiệm chúng tôi có giao cơm trưa văn phòng cho chị Châu. Hồi đó, chị Châu làm ở một công ty xuất nhập khẩu ở quận 3, chị thường xuyên đặt cơm ở tiệm, tuần nào cũng ăn cơm văn phòng Ông Ngựa từ hai đến ba lần. Không những vậy, chị vẫn thường gửi góp ý và đánh giá tốt cho tiệm ngày càng cải thiện và phát triển hơn. Với chúng tôi thì chị Châu là một trong những khách hàng không thể tuyệt vời hơn và chúng tôi luôn biết ơn chị.

Continue readingCơm Ông Ngựa giao 50 phần cơm văn phòng đến KCN Long Hậu, tỉnh Long An

Ai mà ngờ được từ ngày đầu tiên đi bán cơm văn phòng, chúng mình phải vò đầu, bức tóc suy nghĩ cơm văn phòng Ông Ngựa có thể giao cơm với khoảng cách bao xa? Trong vòng 5km có lẽ là một khoảng cách giao hàng phù hợp để sản phẩm đến tay khách hàng với trạng thái tốt nhất (nóng hổi và thơm ngon).

Continue reading