Cơm Gà Nướng Ngon Nhất Xì Gònnnn


Cơm Gà Nướng Sốt Đặc Biệt của Ông Ngựa

 (CÓ SỐT TIÊU/ SỐT MÈ/ SỐT MAI QUẾ LỘ - SỐT NÀO CŨNG ĐỈNH KAO LẮM NÈ)

📍 Cơm Ông Ngựa – 60/01 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3
⏰ Giờ sáng 9h-14h (Từ Thứ 2 - Thứ 7)
⏰ Giờ tối 17h - 21h (Từ Thứ 2 - Thứ 6)
💰 43k/hộp
cơm gà nướng ở Sài Gòn
Nói đến chỗ ăn cơm gà nướng ở Sài Gòn nổi tiếng chắc là quán Ngọc Bích ở Đồng Nai hay quán Lệ ở khu đèn đỏ Sư Vạn Hạnh, cũng nhiều người thích lắm, trưa nào cũng đông hết. Theo khẩu vị cá nhân của mình thì gà nướng ở cả hai quán vị vừa miệng, thịt chắc, nướng đẹp. Nhưng về phần nước mắm thì bị ngọt, topping ăn kèm thì vài miếng dưa leo, với mình kể như là không có . Vì vậy nên mình sẽ giới thiệu một chỗ mà mình thấy từ gà nướng đến nước sốt, topping ăn kèm cho tới thái độ phục vụ khá đỉnk kao!!!👍
Quán này có bán cơm trưa nữa
✅ Cơm Ông Ngựa 💯
👉 Một ngày có 3 bữa thì 2 bữa của mình là ở đây rồiii. 😉 Quán này có bán cơm trưa nữa (mỗi ngày 15 món đa dạng-thay đổi theo ngày), cơm trưa quán bán ngon, trình bày xịn, mịn, sạch sẽ lắm nên từ lúc biết quán có bán cơm trưa cái nữa là thành fan giờ trưa luôn.
cơm gà nướng ở Sài Gòn
👉 Nói thiệt là mình thật sự bị món cơm gà nướng của quán chinh phục, vì miếng gà nướng thấm gia vị đậm đà từ da vào trong thịt, đặc biệt thơm và lạ miệng bởi thành phần ướp có rượu mai quế lộ (một loại rượu chuyên để ướp thịt nướng – cái này mình biết nhờ có nói chuyện với chú chủ quán).
cơm gà nướng ngon nhất ở Sài Gòn
👉 Miếng gà nướng nóng hổi, cắn vào da thì giòn thịt bên trong thì tươi mềm, phải nói là nhức cái nách lun đó mọi người.
❗️❗️ Nhưng đó đâu phải là tất cả!!
Sau đây là những điểm 10 mà chỉ có cơm gà nướng ở quán mới có được:
🥒🍅🥦 Topping ăn kèm là ngập ngụa salad ngũ sắc với đủ: cà chua, dưa leo, kim chi, cải chua, cải tím. Còn nhiều hơn cả trong cơm trộn Hàn Quốc. Với đứa thích ăn rau và chua như mình thì rất hài lòng về điểm này.
🥘 Mình cực kì quan ngại về cái nước sốt ăn kèm với cơm gà nướng ở quán này, tại sao nó có thể ngonnn như thế được nhở!!!
cơm gà nướng ở Sài Gòn
💪💪Một điểm đặc biệt sau cùng mà hiếm quán nào có được, đó là thông tin dinh dưỡng của phần ăn từ chất đạm, chất béo, chất xơ đến tinh bột và các loại chất khác. Với những bạn phong cách healthy, quan tâm dinh dưỡng thì chắc sẽ rất thích cái này đây.
🥰🥰 Thái độ phục vụ là một điểm cộng siêu to khổng lồ: Nhân viên quan dễ thương, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Bê thứ đồ ăn hấp dẫn trên khay dọn xuống xong rồi chúc ngon miệng là thấy yêu thương roài ❤
❤❤❤Cảm ơn mụi ngừi đã xem. Thiệt sự là nên thử lắm đó nha mụi ngừi.
Món ăn: 10/10
Thái độ phục vụ: 10/10
Concept quán: 8/10
Độ vệ sinh: 9/10
Giá cả: 9/10 (giá quá tốt cho một tô cơm gà nướng chất lượng,ngon lành)
👉🏻 Đánh giá 46/50 rất đáng măm măm luôn ❤️