Chỉ 60 phút, Cơm Ông Ngựa xuất xắc giao tận nơi 62 phần cơm trưa văn phòng


62 phần cơm trưa văn phòng cho ngân hàng Shinhan Việt Nam tại quận 1

Gần đây, cơm Ông Ngựa liên tục được các công ty nước ngoài tại quận 1 biết đến, tin tưởng và lựa chọn cơm Ông Ngựa là địa chỉ đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi trong mỗi dịp sự kiện, hội họp lớn của mình.

62 phần cơm trưa văn phòng
10h sáng hôm nay, trước khi vào giờ bán hàng cao điểm của tiệm thì mình tranh thủ làm một ly cà phê. Đang nhâm nhi đến ngụm thứ 3 thì bạn quản lý chạy qua bảo: “Anh ơi về gấp, về giải quyết đơn hàng khách hàng mới đặt 62 phần cơm trưa văn phòng nè!!”. Nghe tin mình cầm ly cà phê tức tốc chạy về quán ngay.
Về quán thì mới biết đây là đơn hàng 62 phần cơm trưa văn phòng giao tận nơi công ty Shinhan tại quận 1 đặt cho sự kiện của mình. Tuy nhiên, có khá là nhiều vấn đề cần giải quyết với đơn hàng này. Thứ nhất là khách hàng đặt gấp nên không có đủ món mà khách yêu cầu. Thông thường, những đơn hàng cơm trưa văn phòng số lượng lớn cho các công ty thì tiệm mình nhận booking số lượng trước ít nhất là 2 ngày. Thứ hai là thời gian cực kỳ gấp rút, đã 10h10 mà thời gian khách yêu cầu nhận hàng là 11h10. Vậy là chỉ còn một tiếng cho việc chốt đơn, thực hiện đơn hàng, kiểm tra và đi giao hàng. May mắn là địa điểm giao hàng ở quận 1, chỉ cách quán hơn 1km và không bị kẹt xe nên theo tiệm mình tính toán thì có thể đáp ứng được thời gian giao hàng của khách hàng.

Cơm được đóng gửi đi cho ngân hàng
Sau khi tư vấn món ăn và chốt đơn với khách hàng. Toàn team Cơm Ông Ngựa tập trung mỗi người một khâu: mình múc, bạn xúc, chị cột, em kiểm để hoàn thành đơn hàng chỉnh chu và nhanh nhất có thể. Không bỏ phí một giây nào. Ra đơn kiểm tra số lượng xong là nguyên team ùn ùn xếp 62 phần cơm trưa văn phòng ra xe để đi giao tận nơi cho khách hàng. Quang cảnh vô cùng khẩn trương!


Vừa may giao đến nơi là kịp giờ yêu cầu của khách. Tiệm hỏi thăm mới biết là chị khách hàng order cho toàn công ty có order cơm trưa văn phòng của Cơm Ông Ngựa về ăn rồi, thấy ngon nên đặt cho công ty ăn luôn. Nghe vậy mà tiệm mình vui lắm luôn. Mà sướng hơn nữa là công ty dùng xong thì tiệm mình nhận được phản hồi: Cơm ngon lắm!
Xin chân thành cám ơn ngân hàng Shinhan Việt Nam tại quận 1 đã tạo cơ hội cho Cơm Ông Ngựa được phục vụ cơm trưa văn phòng cho quý công ty. Đồng thời phản hồi của quý công ty là động lực to lớn để Cơm Ông Ngựa phục vụ tốt hơn, mang lại những sản phẩm cơm trưa văn phòng ngon, trình bày đẹp, an toàn vệ sinh đến mọi người.
-----------------------------------------------
Cơm Ông Ngựa:
Địa chỉ: 60/01 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Website: www.ongngua.vn
Hotline: 097 22 66667
Fanpage: Ultimate Food